Nhiệm vụ phụ tuyến chính phái trong võ lâm truyền kì.

Go down

Nhiệm vụ phụ tuyến chính phái trong võ lâm truyền kì.

Bài gửi  congtubuon on Mon Feb 15, 2010 12:33 pm

Chính phái :

Cấp 20-29 :
- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông ở Phượng Tường (198,206) cho biết gần đây trên giang hồ xuất hiện bộ giáp Thiên Hoàng Long Khí, người mặc nó sẽ có sức mạnh vô thượng. Nghe nói Si Tăng là người biết nhiều bí mật, hãy đến Thiên Long Tự ( Đại Lý => Điểm Thương Sơn => Thiên Long Tự ) ở Đại Lý gặp Si Tăng (167,176). Si Tăng người ham mê chơi cờ nên yêu cầu bạn ra ngoài tìm 5 cuốn Thiên Tàn Địa Khuyết đồ phổ do Tàng Bảo Khách (156,188); (163,187); (170,191); (183,193) đang giữ. Ra ngoài Thiên Long Tự lấy được đồ phổ quay về ( Bạn có thể chỉ cần đánh ở 1 địa điểm cũng có thể lấy được đủ 5 cuốn) phát hiện Si Tăng là giả liền quay về gặp Ngạo Vân Tông.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngạo Vân Tông nhớ ra Tiễn Đầu mấy năm trước đã từng nhắc đến Thiên Hoàng Long Khí, lên Hoa Sơn phái ( Hoa Sơn Cảnh kỹ tường => Hoa Sơn phái ) tìm Tiễn Đầu (155,204),Tiễn Đầu cho biết Thiên Hoàng Long Khí có liên quan đến Nhạc Phi, năm xưa Nhạc Phi tướng quân sau khi được các hiệp khách cứu đã bị ám sát bởi Thích khách thần bí, có thể Sầm Hùng là bộ tướng của Nhạc Phi biết được điều gì, quay về Phượng Tường gặp Sầm Hùng (192,201).

- Nhiệm vụ thứ 3 : Sầm Hùng khẳng định Phan Như Long đã ám sát Nhạc Phi, đi tìm Phan Như Long tại Phượng Tường (220,190) báo thù cho Nhạc Phi tướng quân, nhưng Phan Như Long võ nghệ tầm thường, liệu có thể ám sát được Nhạc Phi hay ko? Đằng sau chuyện này có lẽ còn âm mưu, về Phụng Tường gặp Ngạo Vân Tông báo tin thắng Phan Như Long lĩnh thưởng.


Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông cho biết Mộ Dung Bất Ki đang chế tạo một bộ bảo giáp cho Hoàng Cung để chúc thọ nhưng đang thiếu 1 loại bảo thạch, Hạ Lan Chi ở Thành Đô (385,324), vốn là đệ tử của Mộ Dung Bất Ki, đang giữ loại bảo thạch này, Hạ Lan Chi lại bảo bạn đến gặp Ngô Lão Thái ở Giang Tân Thôn (432,387)

- Nhiệm vụ thứ 2 : Ngô Lão Thái hình như đang có bệnh nên không thể nói chuyện, quay về gặp Ngạo Vân Tông, Ngạo Vân Tông nghi Ngô Lão Thái bị trúng độc nên yêu cầu bạn lên Phục Ngưu Sơn đánh 50 con sói xanh. Sau khi lấy được xương sói quay về gặp Ngạo Vân Tông rồi đi tìm Cung A Ngưu ở Tương Dương (193,199) làm thuốc cho Ngô Lão Thái .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Cung A Ngưu cho biết ông đang gặp rắc rối với Ác lang, bạn đi giúp Cung A Ngưu đánh Ác lang ở Phục Ngưu Sơn (224,196), quay về báo cho Cung A Ngưu đã diệt được Ác lang và lấy thuốc, mang thuốc cho Ngô Lão Thái và nhận được bảo thạch, quay về đưa bảo thạch cho Ngạo Vân Tông, hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Ngạo Vân Tông yêu cầu bạn đi tham gia Lôi Đài ở Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu thử sức, bạn đến gặp Công Binh Tử ở các thành này báo danh thử sức ( lập nhóm với đối thủ nữa để vào đấu trường).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lôi đài quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết cái chết của Nhạc Phi có liên quan đến tổ chức sát thủ bí mật Lâm Uyên Nhai, yêu cầu bạn đến Dương Châu gặp Hỗn Hỗn (231,190), thông qua Hỗn Hỗn có thể xâm nhập vào tổ chức này. Hắn muốn thử sức của bạn, hãy đến đấu trường tỷ võ (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu ) lần nữa chứng minh bản lĩnh. Ra khỏi võ trường tìm gặp Hỗn Hỗn, hắn đánh cược rằng bạn sẽ không thể nào tìm được Du Sương Tân mà nếu có tìm được thì cũng không thể đánh bại được hắn.
-Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Ngạo Vân Tông, ông cho biết Du Sương Tân ở Thành Đô (421,304), đánh bại Du Sương Tân quay về gặp Ngạo Vân Tông phục mệnh.


Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Hỗn Hỗn cho bạn biết trong tổ chức Lâm Uyên Nhai có người tự xưng đã hành thích Nhạc Phi nhưng người này đã đi chiến trường Tống Kim, vào chiến trường (theo bên Tống) đạt 200 điểm tích luỹ rồi quay về gặp Hỗn Hỗn.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Hỗn Hỗn hỏi bạn một số câu hỏi về chiến trường Tống Kim. Bạn trả lời chính xác, Hỗn Hỗn rất thích bạn, hoá ra hắn là kẻ hai mang.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Hỗn Hỗn cho bạn biết kẻ chủ mưu giết Nhạc Phi là Tề Tức Phong, đến Lâm An tiêu diệt thần bí sát thủ Tề Tức Phong (208,160) trả thù cho Nhạc Phi nhưng dường như mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng .... quay về gặp Ngạo Vân Tông xin chỉ thị, hoàn thành nhiệm vụ.

_____________________________________________________________
Người buồn về phận, người giận về duyên
Tài sắt thế mà sao duyên phận thế! Crying or Very sad

Công Tử Buồn
avatar
congtubuon

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 14/02/2010
Age : 26
Đến từ : Hàm Kiệm/Hàm Thuận Nam/Bình Thuận.

Xem lý lịch thành viên http://huynhnhomuoi.a4vn.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết