Nhiệm vụ phụ tuyến trung lập trong võ lâm truyền kì.

Go down

Nhiệm vụ phụ tuyến trung lập trong võ lâm truyền kì.

Bài gửi  congtubuon on Mon Feb 15, 2010 12:35 pm

Trung lập :
Cấp 20-29 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Đến Lâm An gặp Liễu Nam Vân (171,190), Nam Vân cho biết ngư dân ở Dương Châu trong một đêm mưa gió phát hiện một cảnh tượng kì dị, cần phải điều tra, bạn hãy đến Dương Châu gặp Giang Nhất Tiêu (204,192) hỏi thăm tình hình, trước khi đi bắt 50 con nhím ở Tần lăng.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Giang Nhất Tiêu lại bảo bạn đến gặp Lạc Thanh Thu ở Dương Châu (211,195), quyết định giải quyết giùm Lạc Thanh Thu món nợ : đi tìm Bảo kê ở sòng bạc Dương Châu (218,197) (trong bản Test lại là con bạc), hắn nói nếu hạ được bang chủ Lộ Trường Thiên (250,179) ở ngoại thành Dương Châu sẽ xoá nợ cho Lạc Thanh Thu. Đánh bại Lộ Trường Thiên quay về gặp bảo kê xoá nợ cho Lạc Thanh Thu

- Nhiệm vụ thứ 3 : Quay về gặp Lạc Thanh Thu, Lạc Thanh Thu cho biết bảo kiếm đang bị các nhân vật võ lâm tranh đoạt ở ngoại thành, hãy đi lấy bảo kiếm về. Bạn ra ngoại thành Dương Châu đến toạ độ (173/212) đánh nhân vật võ lâm (Hình như phần này có xác xuất đoạt được bảo kiếm, mình đánh đến con thứ 3 thì lấy được bảo kiếm). Quay về đưa bảo kiếm cho Lạc Thanh Thu, bảo kiếm này là giả nhưng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp 30-39 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân cho biết gần đây Tiêu xa của các Tiêu cục Tây Bắc liên tục bị cướp, họ đã bỏ ra 1 khoản tiền lớn để nhờ bạn giúp. Đến Phượng Tường gặp chủ tiêu cục Song Ưng (193,199) hỏi thăm tin tức, ông chỉ bạn đến gặp A Ngưu ( 196,203) ở Phượng Tường.

- Nhiệm vụ thứ 2 : Tại Thành Đô gặp Hạ Lão Bản (376,316) chủ nhân Lãnh Sương tiêu cục, ông này đang mắc trọng bệnh nên nhờ bạn đi lấy 50 cái óc Khỉ xám ở Thục Cương sơn .Sau khi lấy đủ óc khỉ, bạn quay về gặp Hạ Lão, cảm kích vì tấm lòng của bạn, Hạ Lão cho biết việc này có thể là do bọn Hà Hoa Đạo làm, gần đây chúng thường xuất hiện tại Côn Luân .

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lên Côn Luân đánh 3 chị em Hà Đạo : Bích Ngọc (234,212), Như Yên (234,214), Tằng Mộng (236, 212). Sau khi thắng bọn chúng quay về chỗ Liễu Nam Vân hoàn thánh nhiệm vụ.
Cấp 40-49 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn đi thử sức ở lôi đài (Thành Đô/Tương Dương/Dương Châu) để chứng tỏ bản lĩnh . ( Bạn đến các thành này cùng với 1 người chơi khác PT, chủ PT gặp Công Binh Tử để xin tham gia lôi đài )

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thắng lợi quay về gặp Liễu Nam Vân, dường như ông chưa hài lòng về kết quả lôi đài lần này của bạn nên yêu cầu bạn quay trở lại lôi đài đánh 1 trận nữa.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Lần lôi đài thứ 2 này của bạn đã làm cho Liễu Nam Vân rất hài lòng, ông sai bạn đến Thành Đô chinh phục Du Sương Tân (421,304) ,thắng được hắn qủa thật không dễ, nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được hắn. Quay về Lâm An tìm Liễu Nam Vân phục mệnh.

Cấp 50-59 :

- Nhiệm vụ thứ 1 : Liễu Nam Vân yêu cầu bạn tham gia Tống Kim đánh lấy 200 điểm tích luỹ (Đây là nhiệm vụ trung lập nên bạn có thể theo hoặc Tống hoặc Kim).

- Nhiệm vụ thứ 2 : Sau khi thành công ở chiến trường quay về gặp Liễu Nam Vân, ông ấy sẽ hỏi bạn 12 câu hỏi về chiến trường Tống Kim.

- Nhiệm vụ thứ 3 : Liễu Nam Vân cho biết Long Truy Vũ, đại sát thủ năm xưa đã tái xuất giang hồ và chính người này đã hại chết con của Liễu Nam Vân, đến Đại Lý tìm Long Truy Vũ (216,185) trả thù,sau khi thắng lợi quay về tìm Liễu Nam Vân phục mệnh.

_____________________________________________________________
Người buồn về phận, người giận về duyên
Tài sắt thế mà sao duyên phận thế! Crying or Very sad

Công Tử Buồn
avatar
congtubuon

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 14/02/2010
Age : 26
Đến từ : Hàm Kiệm/Hàm Thuận Nam/Bình Thuận.

Xem lý lịch thành viên http://huynhnhomuoi.a4vn.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết